Dịch Vụ
Điều Trị Nám

BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊM TẾ BÀO GỐC

Nám da là vấn đề da phổ biến của phụ nữ sau 30 tuổi. Nám da dù không gây đau đớn nhưng lại ảnh hưởng nhiều tới tâm lý của nhiều chị em phụ nữ. Hình dạng của nám da là những mảng có màu tối hơi nâu hoặc nâu đen. Chúng thường xuất hiện đối xứng qua hai bên mặt tại mũi, má, trán và có kích thước không nhất định. Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nám da. Tuy nhiên trên thực tế có 3 nguyên nhân chính dẫn đến quá trình hình nám da là: ánh nắng mặt trời, thay đổi hormone và sử dụng mỹ phẩm gây kích ứng da.

 

1. Phương pháp điều trị nám - tàn nhang

Phương pháp Tiêm tế bào gốc

Tiêm tế bào gốc trị nám là một phương pháp hiện đại được áp dụng để cung cấp tế bào gốc vào sâu bên trong tế bào da, nhằm kích thích sản xuất collagen, tăng độ đàn hồi và loại bỏ các đốm nâu trên khuôn mặt. Phương pháp này được xem là một công nghệ tiên tiến trong việc điều trị nám.

Để đánh giá về hiệu quả của việc sử dụng tế bào gốc trị nám, các chuyên gia đã tiến hành phân tích dựa vào hai tiêu chí sau đây:

+ Về mức độ hiệu quả
Theo các chuyên gia, việc sử dụng các sản phẩm topicals chứa tế bào gốc để điều trị nám chỉ có khả năng làm giảm các dấu hiệu nám trên lớp biểu bì ngoài cùng của da. Đối với các trường hợp nám chân sâu, các tế bào gốc khó lòng thẩm thấu sâu vào da để loại bỏ melanin, hắc tố gây nám.
Điều này có nghĩa là việc sử dụng tế bào gốc có thể yêu cầu một quá trình điều trị kéo dài và phải kiên nhẫn. Phương pháp này thường phù hợp với những người có tình trạng nám nhẹ hoặc những đốm nám không ăn sâu vào da. Tuy nhiên, độ hiệu quả cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của da.
Đối với những trường hợp nám nặng hoặc sâu, việc sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại có thể mang lại hiệu quả đáng kể hơn.

+ Về mức độ an toàn

Dù việc sử dụng tế bào gốc trong điều trị nám có thể đem lại hiệu quả cao, nhưng vẫn cần phải cân nhắc đến một số rủi ro và hạn chế có thể xảy ra như :

  • Sản phẩm chất lượng kém: Việc sử dụng sản phẩm không đạt chuẩn, hàng nhái hoặc giả có thể gây ra các biến chứng đáng ngại.
  • Thẩm mỹ viện không uy tín: Nếu việc điều trị được thực hiện tại các cơ sở không có giấy phép hoặc trang thiết bị kém chất lượng, rủi ro biến chứng sẽ tăng cao.
  • Chăm sóc da không đúng cách: Việc không tuân thủ hướng dẫn chăm sóc da sau khi điều trị theo chỉ đạo của bác sĩ có thể làm tồi tệ thêm tình trạng da. Việc không điều trị đúng cách có thể làm nặng thêm tình trạng nám, gây những biến chứng như mẩn ngứa, viêm nhiễm, đồng thời gây nên nhiều khó khăn cho quá trình điều trị sau này.
   +++ Khi điều trị nám bằng tế bào gốc cần lưu ý những gì?

   Dù hiệu quả trong việc dùng tế bào gốc trị nám, tàn nhang được xem là an toàn, tuy nhiên khi áp dụng cần lưu ý các điều sau:

   • Trong vòng 24 giờ sau khi dùng tế bào gốc trị nám, nên hạn chế rửa mặt. Nếu cần làm sạch da, bạn chỉ nên dùng nước khoáng hoặc nước muối sinh lý và không trang điểm trong thời gian này.
   • Kiên nhẫn áp dụng phương pháp trị nám bằng tế bào gốc trong một khoảng thời gian dài, đồng thời tránh việc sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn.
   • Ngoài việc sử dụng phương pháp trị nám bằng tế bào gốc, bạn cũng nên áp dụng song song các phương pháp khác như lăn kim, phi kim hoặc các liệu pháp công nghệ khác để đạt hiệu quả tốt nhất.
   • Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, cà phê,…vì chúng có thể ảnh hưởng đến quá trình phục hồi sau điều trị.
   • Bảo vệ da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và che chắn da cẩn thận khi ra ngoài.
 

2. Hình ảnh Trước - Sau Khi Điều Trị


3. Video


 

Quý Khách Cần Tư Vấn Thêm 
(028) 35 897 046

 

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn

Với bất cứ nhu cầu cần tư vấn, các nàng vui lòng điền thông tin bên dưới , VTM Yến Vân sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.