Phẩu thuật thẩm mỹ

MÔI

Đôi môi là một trong những điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên nét duyên dáng, hài hoà trên gương mặt phụ nữ. Sở hữu đôi môi căng mọng và một nụ cười duyên dáng sẽ giúp cho bạn chiếm được thiện cảm trong lòng người đối diện.

Thẩm mỹ môi  má là phương pháp giúp phái đẹp lẫn phái mạnh sở hữu cho mình đôi môi hoàn hảo. Không chỉ hài hoà với khuôn mặt, mà còn tạo điểm nhấn quyến rũ, thu hút người khác phái. 

PTTM Môi là giải pháp giúp cho bạn có được bờ môi như ý. Tuỳ theo phương pháp cùng mong muốn của khách hàng (thu mỏng/ làm đầy/ phẫu thuật môi cười/ môi trái tim) mà Bác Sĩ sẽ có các kỹ thuật phù hợp, tạo dáng môi như ý, hài hoà với đường nét khuôn mặt.


I. Giới thiệu

1. Khái quát


Hình thức: Tiểu phẫu đơn giản

Đồi tượng: Cả nam và nữ trên 18 tuổi muốn sở hữu đôi môi quyến rũ. Người có môi quá dày hoặc quá mỏng, viền môi không rõ nét. Hay muốn sở hữu đôi môi trái tim.

Thời gian thực hiện: 10 – 45 phút, tuỳ theo phương pháp

Thời gian hồi phục: 5 – 7 ngày

Thời gian đẹp tự nhiên: 2 – 4 tuần

Ưu điểm nổi bật: Giúp tạo đôi môi quyến rũ, gợi cảm như ý. Không xâm lấn, không tổn thương, không đau, không để lại sẹo. Cho hiệu quả lâu dài và an toàn tuyệt đối.


2. Đối tượng


Dành cho cả nam lẫn nữ trên 18 tuổi, muốn sở hữu đôi môi quyến rũ, hài hoà. Nhưng có các khuyết điểm như:

 • Môi quá dày
 • Môi quá mỏng
 • Viền môi không rõ nét
 • Đã thẩm mỹ, nhưng vẫn chưa hài lòng.


3. Ưu điểm


 • Môi đẹp như ý: cải thiện tất cả khuyết điểm về môi, giúp bạn có được hình dáng môi hoàn hảo cho khuôn mặt. Thu hút ánh nhìn của biết bao chàng trai.
 • Không sẹo, không xâm lấn: Chỉ tạo đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc miệng hay ở khoé môi. Do đó không để lại sẹo, không gây tổn thương đến dây thần kinh.
 • Hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối: đẹp bền bỉ, không biến chứng và không có bất kỳ ảnh hưởng về sau nào.
4 . Phẫu thuật thẩm mỹ môi có đau không?

Trước khi thực hiện, Bác Sĩ sẽ thực hiện gây tê, để bạn không có bất kỳ cảm giác đau rát nào. Sau phẫu thuật thẩm mỹ môi, bạn sẽ được kê đơn thuốc và hướng dẫn cách để giảm sưng đau khi về nhà. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm là không đau nhé.


4. Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi như thế nào?
 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác Sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng môi của bạn để đề ra các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi phù hợp.

 • Bước 2: Đo vẽ và đánh dấu

Bác Sĩ sẽ đo vẽ tỷ lệ môi trên và môi dưới sao cho phù hợp và hài hoà với khuôn mặt.

 • Bước 3: Gây tê, giảm đau

Bác Sĩ sẽ gây tê, giảm đau cho bạn giúp bạn có tâm lý thoải mái hơn, không phải chịu đau đớn hay khó chịu trong lúc phẫu thuật.

 • Bước 4: Phẫu thuật đôi môi

Tuỳ theo phương pháp mà Bác Sĩ sẽ có thao tác, kỹ thuật phù hợp.

 

5. Phẫu thuật thẩm mỹ môi bao lâu hồi phục và đẹp tự nhiên?

Chỉ sau 5 – 7 ngày chăm sóc vết theo theo hướng dẫn từ Bác Sĩ và có chế độ kiêng cữ thích hợp thì môi sẽ nhanh chóng hồi phục. Môi đẹp tự nhiên chỉ sau 2 – 4 tuần.

II. Hình ảnh Trước - Sau Khi Điều Trị


 

Quý Khách Cần Tư Vấn Thêm 
(028) 35 897 046

 

Đặt Lịch Hẹn Tư Vấn

Với bất cứ nhu cầu cần tư vấn, các nàng vui lòng điền thông tin bên dưới , VTM Yến Vân sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn.