Người Nổi Tiếng

Diễn Viên Kim Tuyến

"Tôi thật sự ấn tượng mạnh mẽ với làn da sáng và mịn màng sau khi trải nghiệm công nghệ laser OPT SHR tại Viện Thẩm Mỹ Yến Vân. Quy trình này không chỉ cải thiện đáng kể vẻ ngoài của tôi mà còn đem lại cảm giác tự tin và thoải mái. Sự kết hợp giữa kỹ thuật hiện đại và chăm sóc chuyên nghiệp tại Yến Vân thực sự đã tạo nên kết quả tuyệt vời"
 

Hoa Hậu Như Ý

"Tôi cảm thấy hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ giảm béo công nghệ HD tại Viện Thẩm Mỹ Yến Vân. Tôi cảm nhận sự thoải mái, không đau trong quá trình điều trị, cùng với kết quả nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt. Đặc biệt rất ấn tượng bởi đội ngũ chuyên gia thân thiện và chuyên nghiệp."
 

Á Hậu Yến Vân

" Tôi trở nên rạng rỡ và tươi trẻ sau khi sử dụng công nghệ Revarling Peel tại Viện Thẩm Mỹ Yến Vân. Liệu trình này giúp tái tạo làn da, loại bỏ tế bào chết, mang lại vẻ ngoài mịn màng và đầy sức sống. Tôi thực sự hài lòng với kết quả "
 

Ca sĩ Hoàng Ái My

"Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ nâng cơ V Line Cavitation tại Viện Thẩm Mỹ Yến Vân. Kết quả là khuôn mặt thon gọn, rõ ràng với đường nét V-line sắc nét, mang lại vẻ đẹp thanh tú và tự nhiên. Sự chuyên nghiệp và hiệu quả của liệu trình này đã khiến tôi vô cùng hài lòng."
 

Ca Sĩ Đông Đào

"Tôi rất hài lòng với dịch vụ spa tại Viện Thẩm Mỹ Yến Vân. Không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, liệu pháp tốt và thư giãn "
 

Ca sĩ Kim Thoa

"Dịch vụ công nghệ cao, kỹ thuật viên tận tâm, và kết quả xuất sắc. Tôi rất hài lòng !"
 

Người Mẫu Huyền Trân

"Đội ngũ chuyên gia tận tâm, dùng sản phẩm chăm sóc da hàng đầu, kết hợp với kỹ thuật tiên tiến, mang lại cho tôi làn da tràn đầy sức sống, rạng rỡ hơn mỗi ngày. Sự hài lòng của tôi không giới hạn chỉ ở vẻ ngoại hình, mà còn ở cảm giác thoải mái và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Viện Thẩm Mỹ Yến Vân thực sự là địa điểm đáng tin cậy để làm đẹp!"
 

Các nàng yên tâm khi đến trải nghiệm dịch vụ Yến Vân

Tư Vấn & Hỗ Trợ Làm Đẹp 0909 603 355